07h05: Đến London, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, Xe và HDV địa phương đón Quý khách tại sân bay và đưa đoàn đi tham quan:
- Windsor Castle (Bao gồm vé vào bên trong 2h) – Tòa lâu đài lớn nhất còn hơi ấm trên thế giới này, à “ngôi nhà” trú ngụ hơn 900 năm của bốn đời dòng họ của Hoàng Gia Anh. Đây còn là nơi lưu giữ những bức tượng lớn của các vị Vua thời xưa. Quý khách dừng chân tại nhà thờ Thánh George - là một nhà thờ được thiết kế theo phong cách Gothic thời Trung cổ, thuộc thẩm quyền trực tiếp của quốc vương, và nhà nguyện của dòng hiệp sĩ Garter.
Bữa Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Sau đó Xe và HDV đón Quý khách đưa khách di chuyển về Thành phố York: Thành phố đặc trưng với sự pha trộn giữa kiến trúc La Mã, Anglo-Saxon và Viking, nơi được vua Geoger VI khen ngợi rằng “lịch sử của thành phố York là lịch sử của Vương Quốc Anh”.
Đoàn bắt đầu chuyến tham quan:
- Các bức tường cổ xứ York - Là bức tường thị trấn thời trung cổ dài nhất ở Anh. Nó có một lịch sử phong phú kéo dài 2.000 năm, và vẫn còn nguyên vẹn kể từ khi La Mã chiếm đóng.
- York Minster: Là nhà thờ Gothic lớn nhất nước Anh và lớn thứ hai tại Bắc Âu, York Minster không chỉ là trung tâm thờ phượng, nơi đây còn là địa điểm tổ chức nhiều buổi biểu diễn âm nhạc cổ điển, trong đó điển hình có các buổi biểu diễn thường lệ của Minster Choir
(Chụp ảnh bên ngoài).
- Bảo tàng Xe lửa quốc gia - được thành lập vào năm 1975, National Railway Museum ở York là một trong những bảo tàng đường sắt lớn nhất trên thế giới. Bảo tàng này giới thiệu: hơn 300 năm lịch sử đường sắt ở Anh, từ những ngày đầu tiên của đường sắt đến hiện đại hóa hệ thống đường sắt.
- Khu Shambles: Đến khu Shambles khám phá khu phố cổ đầy màu sắc và độc đáo, được xây dựng từ thế kỷ 14. Bạn có thể mua sắm các sản phẩm thủ công tại đây, bao gồm quần áo, đồ nội thất, đồ trang sức và các món quà lưu niệm độc đáo.
Bữa Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng.
Xe và HDV đưa quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn.