Điều khoản đăng ký tour du lịch của Dolphin Tour

03:56 31/10/2016 | 8896
Trong bài viết này chúng tôi cung cấp cho mọi người những điều khoản khi đăng ký tour du lịch của Dolphin Tour

I.    GIÁ TOUR DU LỊCH

Giá Tour du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam tại thời điểm thanh toán.

Giá Tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Dolphin Tour không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II.   THANH TOÁN

Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán theo yêu cầu của từng tour cụ thể hoặc muộn nhất trước 7 ngày khởi hành.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Dolphin Tour như sau:

 

Tài khoản Vietcombank:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Dolphin

Địa chỉ: Số 26/189 An Dương – Phường Yên Phụ - Quận Tây Hồ - Thành phố Hà Nội

Ngân hàng:    Ngoại Thương Việt Nam – Sở giao dịch Hà Nội

Tài khoản: 001.004.242.708

 

Tài khoản Techcombank:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Dolphin

Địa chỉ: Số 26/189 An Dương – Phường Yên Phụ - Quận Tây Hồ - Thành phố Hà Nội

Ngân hàng:    Ngân hàng Kỹ Thương – Chi nhánh An Dương

Tài khoản: 191.286.245.756.68

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Dolphin Tour nhận được đủ tiền tour du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Dolphin Tour.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG http://dolphintour.vn THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể theo mã tour đã được Quý khách chọn đăng ký.

VD: Quý khách chọn tour du lịch Hàn Quốc 5N4Đ theo chương trình tour mã là 5HQ.220517.7C thì khi thanh toán Quý khách vui lòng điền rõ nội dung thanh toán tour hàn quốc mã 5HQ.220517.7C.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng chuyển hình ảnh Ủy Nhiệm Chi về công ty Dolphin Tour theo email [email protected] và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để được xác nhận Tour du lịch chính thức từ công ty Dolphin Tour.

Dolphin Tour sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

III.  HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1.   Trường hợp bị hủy bỏ do Dolphin:

Nếu Dolphin không thực hiện được chuyến du lịch, Dolphin phải báo ngay cho khách hàng biết và 2 bên thống nhất thay đổi tour hoặc ngày khởi hành phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nếu 2 bên không thống nhất được lịch trình tour thay thế, Dolphin Tour sẽ thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2.   Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

Đối với trường hợp hoàn, hủy tour do yêu cầu của Quý khách hàng sẽ áp dụng điều kiện theo điều khoản hoàn hủy tour của từng tour khách hàng đăng ký.

Lưu ý: 

-  Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển như hàng không, tàu hỏa, xe bus … Dolphin Tour sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.

-  Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG http://dolphintour.vn THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:

Khách hàng hủy Tour du lịch trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo qui định của từng tour cụ thể, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Tour du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Tour du lịch.

Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Dolphin Tour thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Công ty Dolphin Tour.

3.   Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi Dolphin Tour vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV.  GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

-     Áp dụng theo giá cụ thể theo từng tour.

-     Vé máy bay, xe lửa, phương tiện vận chuyển công cộng, điểm tham quan: mua vé theo quy định của của các đơn vị cung cấp.

V.   NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho Dolphin Tour ngay tại thời điểm đăng ký. Dolphin Tour sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

VI.  KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Dolphin Tour đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá tour cụ thể mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Dolphin Tour sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Dolphin Tour có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng theo quy định của khách sạn là trước 12:00.

Đối với các trường hợp khách lưu trú tại hệ thống khách sạn 5 sao (Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Grand Ho Tram Strip…) tuân thủ theo điều kiện hủy phạt của khách sạn cho từng thời điểm.

VII. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Dolphin Tour sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Dolphin Tour thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Dolphin Tour không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Dolphin Tour chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

VIII.HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Dolphin Tour không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Dolphin Tour sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

IX.  BẢO HIỂM DU LỊCH

Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là theo từng lịch trình tour cụ thể (đi du lịch trong nước hoặc quốc tế).

Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài.

X.   TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá Tour du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền tour tại các văn phòng, chi nhánh của công ty Dolphin Tour. Dolphin Tour chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Dolphin Tour không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

XI.  TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1.    Về phía công ty Dolphin Tour:

-     Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

-     Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

-     Trường hợp các dịch vụ (nhà hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển…) không bảo đảm các tiêu chuẩn như đã thoả thuận cung cấp ban đầu và được xác định là do lỗi của Dolphin Tour, Dolphin Tour sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng 10% giá trị của mỗi dịch vụ không đúng tiêu chuẩn đó.

-     Công ty Dolphin Tour có trách nhiệm xuất hóa đơn cho Quý khách có nhu cầu (Hạn chót: sau 07 ngày kết thúc chuyến du lịch).

2.    Về phía khách hàng:

-     Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

-     Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Công ty Dolphin Tour.

-     Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

-     Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

3.    Tùy theo tình hình thực tế, Dolphin Tour có quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Công ty Dolphin Tour thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4.    Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án tại nơi Công ty Dolphin Tour đặt trụ sở chính và tiến hành theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.


Từ khoá:

Các bài viết liên quan