Top Điểm Tham Quan Không Nên Bỏ Lỡ Khi Du Lịch Paris

14:39 29/08/2022 | 2796
Bạn đang muốn đi du lịch Paris nhưng không biết nên chọn địa điểm và sắp xếp lịch trình như thế nào? Nếu vậy hãy tham khảo nga top điểm tham quan không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Paris nhé.

Bạn đang muốn đi du lịch Paris nhưng không biết nên chọn địa điểm và sắp xếp lịch trình như thế nào? Nếu vậy hãy tham khảo nga top điểm tham quan không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Paris nhé.

1. Nên du lịch Paris vào thời gian nào?

Là trung tâm kinh tế - văn hóa – hành chính của Pháp, bạn có thể đến Paris vào bất cứ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, vào mùa du lịch từ khoảng tháng 6 – 8, nơi đây sẽ khá đông đúc, du khách thập phương đều đến đây, chính vì vậy nếu muốn dễ hơn trong việc tìm nơi lưu trú hay checkin thì có thể chọn đi vào những tháng khác nhé.

Du lịch Pháp. Ảnh: Internet

Du lịch Pháp. Ảnh: Internet

2. Nên tham quan ở đâu khi đến Paris?

Tháp Eiffel

Đây chắc chắn là một trong những địa điểm mà bất cứ du khách nào cũng không nên bỏ qua khi đến du lịch ở Pháp.

Công trình kiến trúc với thiết kế độc đáo và mang tính biểu tượng cao, luôn là điểm tham quan đầu tiên khi đặt chân đến Paris.

Tháp Eiffel. Ảnh: Internet

Tháp Eiffel. Ảnh: Internet

Bảo tàng Lourve

Bảo tàng Lourve nổi tiếng thế giới bởi đây là nơi lưu giữ những tác phẩm văn hóa – nghệ thuật – lịch sử cực kì nổi tiếng của Pháp và các nước khác trên thế giới.

Nếu bạn là người yêu thích khám phá những nét đẹp văn hóa và sự đa dạng trong màu sắc nghệ thuật của các quốc gia, thì hãy ghé ngay địa điểm này nhé.

Nhà thờ Đức Bà

Đây là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu được xây dựng từ thế kỉ XII và cho đến nay nó vẫn là một trong những địa điểm tham quan được nhiều người yêu thích nhất.

Với phong cách Gothic cổ điển, cùng những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp bạn hãy đến đây để có thể khám phá toàn bộ nhà thờ cùng lên đỉnh tháp để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố nhé.

Nhà thờ Đức Bà. Ảnh: Internet

Nhà thờ Đức Bà. Ảnh: Internet

Khải hoàn môn

Công trình được xây dựng vào thế kỉ XIX, là công trình được dành cho quân đội hoàng gia. Với chiều cao 50m, rộng 45m cùng những tác phẩm điêu khắc vô cùng ấn tượng, bạn hãy đến ngay địa điểm này để check in nhé.

Khải hoàn môn là nơi dẫn đến đại lộ Champs Elysees – đại lộ đẹp nhất thế giới.

Bảo tàng Orsay

Bên cạnh Lourve, Orsay cũng là một trong những bảo tàng được nhiều du khách ghé thăm. Nơi đây trưng bày những tác phẩm nghệ thuật thuộc trường phái ấn tượng và hậu Ấn tượng lớn nhất trên thế giới. Nơi đây bạn có thể khám phá những tác phẩm hội họa kinh điển của nhiều họa sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Sông Seine

Chảy qua trung tâm thành phố, du ngoạn trên sông Seine không những giúp bạn tận hưởng không khí nơi đây mà còn có thể khám phá những khung cảnh của toàn bộ thành phố.

Du ngoạn trên sông seine. Ảnh: Internet

Du ngoạn trên sông seine. Ảnh: Internet

Đài quan sát tháp Montparnasse Paris

Đây cũng là một trong những địa điểm được nhiều khách du lịch yêu thích nhất khi đến Paris. Từ địa điểm này có thể quan sát toàn bộ Paris, từ khải hoàn môn đến tháp Eiffel, bạn có thể khám phá Paris hoa lệ dưới nhiều góc độ khác nhau. Đây chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Lâu đài ở thung lung Loire

Là đất nước nổi tiếng với sự xa hoa và hào nhoáng, nếu đến Paris mà không ghé qua những lâu đài ở thung lũng Loire thì thật sự là một thiếu sót không nhỏ.

Hãy đến đây ngay để ngắm kiến trúc và những nét đẹp trong nội thất cũng như phong cách trang trí của quý tộc Pháp nhé.

Hãy book ngay một chiếc du thuyền và thử ngay cảm giác tuyệt vời khi du ngoạn trên sông Seine thơ mộng nhé.

Trên đây là một số địa điểm được nhiều người yêu thích khi du lịch Paris, hãy đến khám phá ngay trong chuyến du lịch gần nhất của bạn nhé.


Từ khoá:

Các bài viết liên quan