Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng
16:41 16/10/2015 | 5091
Bất cứ phương tiện nào cũng có thể đưa bạn đến được Đà Nẵng. Bên cạnh những lợi thể về cảnh quan, sự thuận tiện di chuyển cũng là một ưu thế của thành phố này.

Phương tiện đến Đà Nẵng

Bạn có thể lựa chọn tới Đà Nẵng bằng xe khách, tàu hỏa hay máy bay. Ngoài ra bạn có thể đi theo kiểu du lịch phượt bằng việc tới Đà Nẵng bằng xe gắn máy sẽ thêm cảm giác phưu lưu thú vị cho bạn cùng bạn bè hay người thân.

Khách Sạn


Với hình thức du lịch bụi tour du lịch Đà Nẵng thì bạn có thể chọn các khách sạn mini ở dọc biển hay bờ sông Hàn như đường Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo. Những con đường khác cũng nằm ở khu trung tâm bạn có thể đặt phòng ở là Trần Phú, Phan Chu Trinh, Nguyễn Chí Thanh, Yên Bái, Đống Đa, Hùng Vương, Lê Duẩn...Hoặc các nhà nghỉ bình dân.

Một lưu ý nữa là giá phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn Đà Nẵng có sự chênh lệch khá cao dựa trên kiến trúc hạ tầng, vì thế nên tham khảo mức giá trước khi đặt phòng.

Ăn uống

Đà Nẵng có hai chợ lớn nhất nằm ở trung tâm thành phố là chợ Hàn và chợ Cồn; cùng những siêu thị lớn mới mở trong vòng vài năm trở lại đây như siêu thị Đà Nẵng, siêu thị Metro, đại siêu thị BigC, siêu thị Intimex, siêu thị Rosa Bài Thơ, siêu thị Nhật Linh, siêu thị Đại Dương… Đây là những trung tâm thương mại chủ yếu của Đà Nẵng.

Các địa điểm vui chơi ở Đà Nẵng

Lựa chọn đến những khu du lịch, di tích, bãi tắm xinh đẹp, chất lượng và an toàn như bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Champa, cầu Rồng, cầu Sông Hàn, Bà Nà, Bãi biển Mỹ Khê, Bãi tắm Non Nước…

Hay tham gia các hoạt động vui chơi giải trí thể thao biển: ở Đà Nẵng rất phát triển những dịch vụ như nhà hàng, sân khấu ca nhạc, trình diễn thời trang hàng tuần hàng đêm. Ngoài ra du khách đến du lịch Đà Nẵng còn được tổ chức lửa trại, sinh hoạt cho các khách đoàn. Đặc biệt là hoạt động tắm bùn ở Đà Nẵng.

Vậy với những kinh nghiệm trên chúc bạn sẽ có chuyến du lịch bụi thăm quan Đà Nẵng vui vẻ và thú vị nhất.


Từ khoá:

Các bài viết liên quan