DU LỊCH VIỆT NAM LÊN NGÔI SAU CƠN BÃO COVID

15:41 11/06/2020 | 2048
Mở đầu cho chương trình kích cầu nội địa toàn quốc cũng như hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch phát động, Vietnam Airlines hợp tác với Hiệp hội Du lịch Việt Nam triển khai chương trình “Du lịch Việt Nam - Điểm đến sáng tươi” mang đến cho hành khách trải nghiệm du lịch trọn vẹn và an tâm nhất.

Dolphin Tour hân hạnh là một trong các công ty du lịch uy tín hàng đầu cùng tham gia chiến dịch này để mang lại những chương trình tour chất lượng cho khách hàng sau thời gian dài nghỉ dịch.

Chương trình “Du lịch Việt Nam - Điểm đến sáng tươi” là dịp để những bạn yêu du lịch, yêu Việt Nam có thể có một trải nghiệm khám phá Việt Nam hoàn hảo nhất với giá rẻ chưa bao giờ có. Giá vé máy bay giảm cực lớn lên đến 40%, tour du lịch nội địa không lợi nhuận nhưng chất lượng các dịch vụ mà Vietnam Airlines và Dolphin Tour mang đến cho Quý khách vẫn đạt chất lượng tốt trên nguyên tắc đảm bảo an toàn cho du khách, giảm giá nhưng không giảm chất lượng dịch vụ và giữ giá nhưng tăng thêm dịch vụ cho du khách.

Chương trình áp dụng trên toàn bộ hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác có ngày khởi hành từ 15/5 - 31/12/2020. Dolphin Tour sẽ đưa các bạn đến những địa điểm du lịch tươi sáng từ bắc vào nam của Việt Nam trên chuyên cơ của Vietnam Airlines với giá chỉ từ 4.480.000 VNĐ!!!

Nhanh tay đăng kí để có hành trình du lịch với chi phí tốt nhất thời hậu covi, tận hưởng mùa hè đầy nắng cùng Dolphin Tour và Vietnam Airlines các bạn nhé.


Từ khoá:

Các bài viết liên quan