DOLPHIN TOUR THAM DỰ SỰ KIỆN “The 2nd Busan International Travel Mart” TẠI BUSAN, HÀN QUỐC

16:21 07/11/2022 | 2306
Nhằm thúc đẩy hơn nữa việc quảng bá và tái khởi động du lịch Hàn Quốc, Busan Tourism Organization đã triển sự kiện “The 2nd Busan International Travel Mart” từ ngày 29/10 – 02/11/2022 với quy mô khoảng 30 quốc gia cùng 200 đơn vị du lịch lữ hành quốc tế cùng nhiều hoạt động nhằm chào đón du khách quay trở lại Hàn Quốc đặc biệt là thành phố Busan sau khi làn sóng đại dịch Covid-19 qua đi.

Dolphin Tour vinh dự là 1 trong 2 đại diện du lịch của Việt Nam tham dự gian hàng quảng bá du lịch trong chương trình  “The 2nd Busan International Travel Mart”, chuỗi hoạt động chính trong sự kiện này gồm có: Hội nghị trực tiếp B2B kết nối các doanh nghiệp du lịch, vận chuyển, nhà hàng, khách sạn toàn cầu…, ghé thăm gian hàng quảng bá của các đơn vị du lịch, trải nghiệm những điểm đến đặc sắc nhất của thành phố Busan- Hàn Quốc  

Busan là một thành phố cảng nhộn nhịp với dân số gần 3,4 triệu người. Sở hữu diện tích rộng lớn – 769.89 km2, đây là thành phố lớn thứ hai ở Hàn Quốc chỉ sau Seoul. Cảnh quan tự nhiên của Busan thể hiện sự hài hòa giữa núi, sông và biển, nổi bật là đường bờ biển dài đem đến những bãi biển tuyệt đẹp. Khí hậu ôn đới với bốn mùa rõ rệt đã tạo điều kiện để Busan phát triển những thế mạnh du lịch theo mùa vô cùng độc đáo.

Những điểm đến đáng chú ý trong chương trình “The 2nd Busan International Travel Mart”

  • Busan Air Cruise,
  • Bupyeong Kkangtong Market,
  • Dongbaek Island
  • Lotte World Adventure Busan
  • Ananti Cove
  • Haeundae Blueline Park Ocean Train

Dolphin Tour trân trọng cảm ơn sự chu đáo đơn vị tổ chức Busan Tourism Organization cũng như sự kết nối từ Tổng cục du lịch Hàn quốc tại Việt Nam (KTO) đã góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện “The 2nd Busan International Travel Mart”. Hi vọng trong thời gian sắp tới Dolphin Tour tiếp tục khẳng định được vị trí của mình bằng việc đưa được hàng trăm lượt du khách Việt Nam tới tham quan đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
#dolphintour #busan #BSITM #KTO


Từ khoá:

Các bài viết liên quan