DOLPHIN TOUR: DOANH NGHIỆP VỮNG TIN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH CORONA
22:53 10/02/2020 | 180
Từ sau kì nghỉ tết Nguyên Đán, Việt Nam từng bước lâm vào vòng xoáy của virus Corona bắt đầu từ anh bạn hàng Xóm thân thiết Trung Hoa. Khởi điểm từ lúc TQ tuyên bố dịch bùng phát khởi điểm là một loạt tour Trung Quốc trong tết Âm lịch và tiếp theo đó là toàn bộ các tour khác từ khi Việt Nam bắt đầu ghi nhận những ca nhiễm bệnh đầu tiên.
Tóm tắt nội dung

Sự khủng hoảng thông tin về dịch được tiếp sức từng ngày qua những con số TO KHỔNG LỒ của nước bạn cho đến khi chính phủ Việt Nam ra quyết định công bố dịch tại Việt Nam ngày 02/02/2020. Trong vòng xoáy của sự lo lắng thì cả nền kinh tế đều bị ảnh hưởng trầm trọng bởi dịch, học sinh nghỉ học, phụ huynh ảnh hưởng, người dân hạn chế tiêu dùng, chi tiêu… Và một trong những ngành nghề bị ảnh hưởng đầu tiên và nặng nề nhất là NGÀNH DU LỊCH.

 

Dù bạn có là công ty lớn, siêu lớn hay công ty nhỏ, vòng xoáy của khủng hoảng dịch không chừa một ai. Và trong những thời khắc này, tất cả đều dồn sự chú tâm vào việc kiểm soát dịch nhưng không để ý nền kinh tế đang dần rơi vào sự mất cân bằng. Người dân không đi du lịch nữa hoặc dời lịch lại mà chưa có thời điểm cụ thể do tâm lý dịch, một tâm lý rất người mà ai cũng phải hiểu mà thông cảm. Các công ty du lịch không có việc, đến làm cũng chỉ ngán ngẩm nhìn nhau, một màu sắc kinh tế u ám và ảm đạm cho toàn thị trường du lịch Việt Nam.

Câu hỏi đặt ra là chúng ta nên làm gì thời điểm này?

Dolphin Tour là một trong những doanh nghiệp du lịch quốc tế có tính chuyên môn hoá cao với đủ các tuyến tour du lịch chất lượng đến khắp năm châu vẫn đang miệt mài xây dựng và đóng góp sức một phần công sức nhỏ bé của mình cho nền kinh tế và xã hội. Với 50 nhân sự cả Bắc và Nam, Dolphin Tour vẫn vững mạnh một niềm tin ”Qua cơn mưa rào trời sẽ nắng”, không nhụt chí, liên tục đào tạo xây dựng sản phẩm, kế hoạch khi qua mùa lũ. Chúng tôi có một niềm tin to lớn rằng “Khi hoạn nạn bạn có tôi, khi nắng lên chúng ta có nhau”.

Nếu bạn tin vào chúng tôi, vào Dolphin Tour, chúng tôi vẫn đang tuyển dụng nhân sự để mở rộng bộ máy kinh doanh của mình:

I. CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

1. 01 Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp khu vực phía Bắc.
2. 01 Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp khu vực phía Nam
3. 03 Nhân viên kinh doanh tour du lịch chi nhánh Hà Nội
4. 02 nhân viên kinh doanh vé máy bay chi nhánh Hà Nội
5. 02 nhân viên Marketing chi nhánh Hà Nội.
6. 10 nhân viên kinh doanh tour du lịch chi nhánh Hồ Chí Minh
7. 01 Nhân viên điều hành tour du lịch chi nhánh Hồ Chí Minh

II. QUYỀN LỢI:
1. Thu nhập: không giới hạn theo năng lực của bạn.
2. Đóng bảo hiểm xã hội ngay khi ký hợp đồng chính thức.
3. Được đào tạo nội bộ và chuyên sâu theo thực tế doanh nghiệp
4. Tham gia các chương trình nghĩ dưỡng, team building hàng năm
5. Tham gia cùng một tập thể điên điên vui vui hàng ngày, mỗi ngày đi làm là một ngày vui
6. Cơ hội thăng tiến cao (vì chúng tôi đang trong quá trình phát triển)
7. Thẳng thắn trao đổi và góp ý, thoả sức phát triển sức sáng tạo

III. LIÊN HỆ:
1. Khu vực phía Bắc:
- Mr Nguyễn Hữu Trường: 0984892868
- Email: [email protected]
2. Khu vực phía Nam:
- Mr Trần Lập Bình: 0945091992
- Email: [email protected]

Dolphin Tour là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch trong và ngoài nước, qua gần 6 năm hoạt động, với tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ cùng tiêu chí “Vươn ra biển lớn” Dolphin Tour đang từng bước gặt hái nhiều thành công và khẳng định vị thế của mình ngành du lịch Việt Nam.

Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân, những người có nhu cầu, nhỡ đâu họ có thể trở thành đồng đội của chúng tôi./.


Từ khoá:

Các bài viết liên quan