Dolphin Tour cung cấp tour du lịch Hàn Quốc chất lượng cho người Việt Nam đi Hàn Quốc.

07:36 13/10/2016 | 6421
Tại khách sạn Super Candle, 287 Đội Cấn, Ông Jung Chang Wook - đại diện trưởng tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) đã tham gia sự kiện ký kết hợp tác triển khai bán chương trình du lịch Hàn Quốc giữa hãng hàng không Hàn Quốc Jeju Air và công ty du lịch Dolphin Tour.

Tại sự kiện này, nhằm chúc mừng cho sự kiện và cũng là khích lệ tinh thần cho Công ty du lịch Dolphin Tour khi vừa tròn 2 năm hoạt động, Ông Jung đã phát biểu:

“Dolphin Tour tuy là doanh nghiệp du lịch trẻ, nhưng đã mạnh dạn triển khai du lịch Hàn Quốc cùng hãng hàng không uy tín Jeju Air, xây dựng những sản phẩm du lịch chất lượng, đi đúng xu hướng du lịch Hàn Quốc đang ngày một phát triển. Tôi tin chắc các bạn sẽ thành công hơn nữa”.

Dolphin Tour là một doanh nghiệp du lịch non trẻ khi vừa tròn 2 năm hoạt động nhưng đã xây dựng đươc uy tín lớn trong cộng đồng người tiêu dung tiêu biểu với 2 sản phẩm du lịch chất lượng cao cùng giá thành hợp lý Thái Lan và Hàn Quốc. Cùng với hãng hàng không Jeju Air Hàn Quốc, một hãng hàng không năng động và hình ảnh dễ gần, đã kết hợp và xây dựng ra chương trình du lịch Hàn Quốc chất lượng cho người Việt Nam đi Hàn Quốc. 

Ông Phạm Minh Quang – Tổng Giám đốc Công ty Dolphin Tour phát biểu: “Việc quan hệ Việt Nam Hàn Quốc ngày một phát triển là một cơ hội cho các đơn vị Việt Nam cũng như Hàn Quốc để phát triển thương mại kinh tế giữa hai nước. Chúng tôi rất vui mừng với sự kiện ký kết giữa 3 đơn vị hãng hàng không Jeju Air – Công ty du lịch Dolphin Tour – Đơn vị du lịch Hàn Quốc Sejong Tour chúng tôi có thể đưa ra những chương trình du lịch hấp dẫn chất lượng cao cùng giá thành tốt nhất. Cùng sự góp mặt của Ông Jung Chang Wook – đại diện trưởng văn phòng Việt Nam Tổng cục Du lịch Hàn Quốc KTO, chúng tôi tin chắc rằng sự kết hợp phát triển du lịch giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới”. 

Ông Jung Chang Wook, đại diện trưởng Tổng cục du lịch Hàn Quốc nói: “Tôi tin chắc cùng sự phát triển giữa quan hệ hai nước Việt Nam Hàn Quốc, du lịch Hàn Quốc sẽ là lựa chọn số 1 cho người du lịch Việt Nam lựa chọn khi ra nước ngoài”.    

Kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam - Hàn Quốc có tốc độ tăng trưởng bình quân 10 năm trở lại đây đạt 23,4%/năm. Năm 2015, Hàn Quốc tiếp tục là một trong ba đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch thương mại song phương đạt 34,4 tỷ USD, tăng 29,2% so với năm 2014. Tính đến tháng 4/2016, tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước đạt 12,7 tỷ USD, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo đó, lượng khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc đạt 112.746 lượt khách trong 6 tháng đầu năm 2016, tăng 40,4% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 60,4% so với năm 2014.

Chương trình lễ ký kết triển khai sản phẩm du lịch Hàn Quốc đã thành công tốt đẹp, gây hiệu ứng tốt trong cộng đồng du lịch và khách hàng.

Nguồn :http://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/viet-nam-va-han-quoc-ky-ket-hop-tac-trien-khai-du-lich-n20161012163115487.htm


Từ khoá:

Các bài viết liên quan

Tư Vấn Đặt Tour
[HCM] Nguyễn Huỳnh Tấn Tài
[HCM] Vũ Nhật Thy
[HCM] Nguyễn Minh Tú
[HCM]Nguyễn Thị Hồng Châu
[HCM]Phí Ngọc Hải
[HCM] Võ Đăng Nhật Vân
[HCM] Đặng Thanh Xuân
[TOUR MỸ, CANADA] Phạm Thị Hạnh
[TOUR MỸ, CANADA] Nguyễn Trung Dũng
[TOUR MỸ, CANADA] Trần Thị Thúy Linh
[TOUR CHÂU Á] Phạm Thị Ngọc
[TOUR CHÂU Á] Đào Thị Huệ
[TOUR CHÂU ÂU] Trịnh Thị Duyên
[TOUR CHÂU ÂU] Đường Thị Ninh
Trần Lập Bình
Đặt vé máy bay
Thời gian làm việc: Từ 8h đến 22h (Làm cả chủ nhật)
CẨM NANG DU LỊCH