Địa điểm du lịch Hàn Quốc thật tuyệt vời vào dịp cuối năm
13:20 13/09/2016 | 3397
Địa điểm du lịch Hàn Quốc thật tuyệt vời vào dịp cuối năm - Mùa này ở Hàn Quốc, những khu rừng phong đang rộ lên thay lá vàng, lá đỏ, cảnh sắc vô cùng lung linh, ngây ngất.

Vậy tại sao bạn không tự thưởng cho mình một chuyến du lịch, đến thăm những địa điểm tuyệt vời dịp cuối năm tại xứ sở Kim Chi, với tấm vé máy bay giá rẻ của Korean Air – hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc và có quy mô hàng đầu Châu Á.

Ghé thăm những địa điểm du lịch đẹp nhất mùa lá đỏ

Lá phong vào thu chuyển màu vàng, đỏ rực rỡ trên khắp các cánh rừng, những triền đồi, bờ hồ hay những con đường đi bộ đầy lãng mạng. Hình ảnh này được xem là một loại “đặc sản” của du lịch Hàn Quốc mỗi độ thu về.

Nếu như bạn đang có ý định đến Hàn Quốc du lịch, chúng tôi mách nhỏ bạn những địa điểm lý tưởng nhất để ngắm lá phong và chụp những bộ ảnh cưới lung linh với cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp.

Núi Odaesan

Đối với khách du lịch hay người dân bản địa, núi Odaesan là địa điểm tuyệt vời nhất để ngắm lá đỏ mùa thu không thể bỏ qua.

Phong cảnh đẹp lung linh tại núi Odaesan

Đến đây, bạn như lạc giữa một chốn thiên đường của sắc đỏ lá phong, toàn bộ vùng núi đều được bao phủ bởi một màu rực rỡ. Bạn có thể mang theo lều, bạt, đồ ăn, nước uống để cắm trại trong núi…

Núi Jirisan

Bên cạnh Odaesan, núi Jirisan nằm ở quận Sancheong, tỉnh Gyeongsangnam-do cũng là một địa điểm lý tưởng để bạn ngắm lá đỏ và săn những bức ảnh đẹp tuyệt vời.

Núi Jirisan không chỉ có lá đỏ mà những vách núi đá dựng đứng, những con thác nhỏ, hay những khe suối nhỏ chảy róc rách sẽ khiến bạn mê mệt vì cảnh sắc tuyệt vời của chúng rồi. Cây cầu treo nhỏ dẫn vào trong núi Jirisan chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng và không thể bỏ qua những tấm hình đẹp nơi đây.

Từ khoảng cuối tháng 10 trở đi là thời điểm lá phong thay màu rõ rệt nhất, tranh thủ làm một chuyến du lịch đến đây để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất nhé.

Rừng lá đỏ cuốn hút trong núi Jirisan

Vườn quốc gia Juwangsan

Vườn quốc gia Juwangsan thuộc địa phận của quận Cheongsong, tỉnh Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc, đây là nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, quanh năm thu hút đông đảo khách du lịch và các nhiếp ảnh gia chứ không riêng gì mùa thu.

Điểm nhấn ấn tượng của nơi này đó chính là những hồ nước rộng, trong vắt, những tán cây lá đỏ nghiêng mình soi bóng xuống mặt hồ tạo nên một khung cảnh hết sức lung linh, tuyệt sắc….

Vườn quốc gia Juwangsan là địa điểm tuyệt vời để ngắm lá đỏ mùa thu


Từ khoá:

Các bài viết liên quan