Công Viên Nước Splash Jungle Ở Phuket – Điểm Vui Chơi Cho Cả Gia Đình
15:42 14/05/2018 | 492
Phuket là địa danh quen thuộc ở Thái Lan thu hút lượng lớn du khách hàng năm. Nơi đây có vô số hòn đảo xinh đẹp với làn nước biển trong vắt. Nhưng nếu bạn không muốn tắm biển thì có thể mua vé tham quan công viên nước Splash Jungle ở Phuket. Vui chơi tại công viên nước sẽ an toàn hơn trên biển nhiều và củng đem lại những trải nghiệm khó quên.

Khi thời tiết nóng nực, không có gì vui thích hơn một ngày giải nhiệt tại công viên nước! Splash Jungle có các chủ đề ở những khu vực khác nhau để khám phá, đưa bạn từ thời cổ đại Inca đến châu Á huyền bí, từ vẻ đẹp rực rỡ của Bắc Âu đến vùng đồng bằng châu Phi.

Nằm ngay cạnh sân bay, công viên nước Splash Jungle là điểm thu hút của du lịch Phuket trong những năm gần đây. Diện tích công viên không lớn lắm nhưng được chia thành 5 khu vực với những chủ đề khác nhau. Nổi bật nhất là dòng sông lười chạy quanh toàn bộ công viên. Bạn có thể thả mình trôi theo dòng nước để quan sát những trò chơi một lượt rồi quyết định sẽ thử thách với trò nào trước, trò nào sau. 

Dành cho những ai cam đảm chính là trò trượt nước Boomerango đáng sợ - trò chơi làm nên tên tuổi của công viên nước Splash Jungle ở Phuket. Người chơi sẽ chọn một ống và leo lên phía trên cùng. Sau đó buông mình trượt xuống. Bởi vì các bức tường của trò này thẳng đứng nên tạo cảm giác đáng sợ. Hoặc du khách có thể thử trò phễu quay Super Bowl thú vị, làm cho người chơi có cảm giác quay vòng trước khi rơi xuống nước. Công viên còn vô số trò chơi dưới nước đầy mạo hiểm khác để du khách vui chơi cả ngày trời. 

Sau khi đã thử thách hết những trò mạo hiểm ở công viên, bạn có thể dạo chơi tại hồ bơi sóng nhân tạo. Du khách sẽ được ngọn sóng dập dìu nâng lên cao rồi hạ xuống giống như trên biển. Tất nhiên là sóng không lớn và an toàn hơn ở bãi biển. Ngoài ra, du khách hãy trải qua giây phút thư giãn tại Hot Spring – hồ bơi nước nóng 35°C. Trẻ em cũng rất thích công viên nước Splash Jungle vì có khu Aqua dành riêng cho trẻ với nhiều trò chơi dưới nước vui nhộn.

Để thư giãn hơn, tại sao bạn không bồng bềnh trên con sông lười dài 335 mét hoặc thưởng thức một số phương pháp trị liệu bằng nước trong hồ bơi mùa xuân, trong khi những người trẻ tuổi vui đùa trong khu vực trò chơi dưới nước. Nếu muốn kiếm một nơi để vui chơi cả ngày trong mùa hè oi bức ở Phuket thì công viên nước Splash Jungle là gợi ý dành cho du khách. Bạn sẽ được thử thách nhiều trò chơi nước nhẹ nhàng lẫn mạo hiểm. Công viên này cũng có nhà hàng và quầy bar để mọi người nạp năng lượng sau khoảng thời gian vui chơi “mệt nghỉ”. 

Đội ngũ nhân viên cứu hộ của có mặt khắp mọi điểm tham quan, do đó bạn có thể cảm thấy thoải mái vì biết rằng cả gia đình luôn an toàn. Thưởng thức các tiện nghi trong công viên, hệ thống thanh toán không cần tiền mặt và thậm chí bạn có thể thuê một căn lều cho riêng mình. Chắc chắn ở nơi đây sẽ lưu giữ những trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch Thái Lan của gia định bạn đấy!


Từ khoá: du lịch phuket thái lan Du lịch thái lan công viên nước Splash Jungle

Các bài viết liên quan