4 địa điểm ngắm mùa thu đẹp nhất Hàn Quốc

15:18 26/09/2022 | 3498
Cũng như các quốc gia khác ở Bắc Bán cầu, mùa thu ở đất nước kim chi Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 9 cho đến tháng 11 hàng năm. Đây chính là thời điểm du lịch Hàn Quốc đón nhiều du khách đến thăm nhất trong năm bởi thời tiết và phong cảnh ở nơi đây. Từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm cũng là thời gian diễn ra nhiều lễ hội và hoạt động hấp dẫn mà du khách có thể trải nghiệm để hiểu hơn về nền văn hóa cũng như bề dày lịch sử của quốc gia này. Sự lãng mạn của quang cảnh thiên nhiên kết hợp cùng không khí vui tươi, nhộn nhịp chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi chuyến đi Hàn Quốc. Bạn đã biết những địa điểm nào đón mùa thu đẹp nhất tại Hàn Quốc chưa? Cùng Dolphin Tour khám phá ngay nhé

Công viên Namsan

Công viên Namsan nằm dưới chân tháp N Seoul Tower được thiết kế với nhiều đường đi rợp bóng cây. Công viên này được xem là trái tim xanh của cả thủ đô Seoul. Thảm thực vật trong công viên thay đổi theo từng mùa và đến mùa thu, lá cây đổ vàng tạo nên khung cảnh công viên cực kỳ lãng mạn, làm say đắm bao du khách. Thử tưởng tượng xung quanh là cây lá vàng, dưới chân cũng là đám lá nhiều màu sắc, thật là thú vị cho những ai đã từng đến đây.

Công viên quốc gia Naejangsan

Công viên có diện tích khoảng 76.000km2, là công viên cấp quốc gia với vô số loài thực vật. Trong đó, có rất nhiều cây phong mà khi đến mùa thu lá của loài cây này lại đổ vàng, đỏ rất rực rỡ. Trong công viên quốc gia Naejangsan còn có đền Naejangsan vô cùng trầm mặc, uy nghiêm. Để tĩnh lặng tâm hồn, bạn đừng quên đến ngôi đền này trong quá trình khám phá mùa thu tuyệt vời.

Cung điện Changdeokgung

Cung điện Changdeokgung là một trong năm cung điện lớn nhất ở Hàn Quốc. Tổng diện tích của cung điện là 580.000m2, bao xung quanh cung điện là 120.000m2 vườn với nhiều loại cây khác nhau. Cung điện cho đến nay vẫn giữ được nét độc đáo trong kiến trúc, có sự kết hợp của kiến trúc phương đông và phương tây. Vào mùa thu, cung điện và khu vườn hiện lên thật rực rõ nhiều màu sắc với không khí trầm lắng, rất gợi cảm xúc của bất cứ du khách nào.

Đảo Nami

Đảo Nami được xem là một địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu. Mùa thu chính là mùa đẹp nhất trong bốn mùa ở đảo Nami, thu hút một lượng khách du lịch rất lớn, hơn hẳn những mùa khác. Khung cảnh thiên nhiên ở Nami mùa thu có sự chuyển biến đáng kinh ngạc. Toàn bộ không gian mùa thu ở đây được bao phủ bởi sắc đỏ và vàng của những hàng cây kéo dài. Những con đường trên đảo trải đầy lá vàng tạo thành tấm thảm lãng mạn. Bạn có thể tổ chức pinic dưới tấm thảm ấy hoặc đạp xe dưới hàng cây đầy lá để trầm mình vào mùa thu diệu kỳ.

Qua bài viết trên, bạn cũng đã biết những điểm đến hot nhât của mùa thu Hàn Quốc và điều đó rất tiện cho việc lên kế hoạch du lịch trong thời gian tới. Hãy nhớ liên hệ ngay Dolphin Tour  khi bạn cần hỗ trợ về du lịch Hàn Quốc vào mùa thu nhé!


Từ khoá:

Các bài viết liên quan