10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019
10:36 26/01/2019 | 2176
Địa điểm ngắm hoa anh đào (sakura) ở Tokyo 2019 ? Nếu bạn đang tìm kiếm những điểm ngắm sakura đẹp nhất ở Tokyo, hôm nay Dolphintour muốn chia sẻ 10 địa điểm ngắm hoa anh đào được yêu thích nhất.

Có một bầu không khí tuyệt đẹp mà bạn không thể nhìn thấy vào mùa hè, mùa thu hay mùa đông, nhưng chắc chắn vào mùa xuân. Không quá khó để tìm ra một số điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp ngay cả khi bạn là du khách du lịch Nhật Bản 2019 !

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Hoa anh đào lộng lẫy ở công viên Showa Kinen, Tachikawa

Bạn đã từng du lịch tới Nhật Bản chưa? Nếu bạn dự định có một chuyến du lịch đến Nhật Bản, hãy tới thăm thành phố  Tokyo với các điểm du lịch nổi tiếng của nó vào mùa xuân đẹp lộng lẫy. Hàng ngàn cây sakura, đám đông và những địa điểm ăn uống ẩm thực tạo nên một không khí lễ hội hoa anh đào tuyệt vời không thể quên trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Dưới đây, Dolphintour sẽ cung cấp cho bạn 10 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo – Nhật Bản 2019.

1) Shinjuku Gyoen

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Hoa anh đào trong vườn Shinjuku Gyoen

Shinjuku Gyoen (御苑) là một khu vườn quốc gia nằm ở khu vực Shinjuku. Đây là một trong những điểm ngắm hoa anh đào tốt nhất ở Tokyo. Khu vườn rộng lớn có một không gian rộng lớn với 58,3 ha, và khoảng 1.000 cây anh đào với nhiều loại khác nhau có thể được thưởng thức bao gồm cả hoa anh đào nở sớm và muộn. Nếu bạn bỏ lỡ mùa hoa anh đào chính ở Tokyo, thì Tokyo Gyoen là nơi tốt nhất để ngắm hoa anh đào trong thị trấn.

Shinjuku Gyoen mang đến một bầu không khí yên bình mặc dù nó nằm ở trung tâm thành phố. Nhiều người ghé thăm nơi đây trong mùa hoa anh đào và tận hưởng thư giãn, đi dạo quanh công viên và đi dã ngoại (đồ uống có cồn bị cấm) với khung cảnh ngoạn mục của hoa anh đào. Khu vườn thường đóng cửa vào thứ Hai, nhưng nó sẽ mở cửa hàng ngày trong mùa hoa anh đào.

 Địa chỉ : 11 Naitocho, Shinjuku, Quận Tokyo 160-0014, Nhật Bản.

2)  Công viên Inokashira 

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Thuyền chèo & hoa anh đào trong Công viên Inokashira

Công viên Inokashira hoặc Inokashira Onshi Koen ( ) là một trong những nơi phổ biến nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo. Công viên nằm ở khu vực Kichijoij ở phía tây Tokyo. Khu vực Kichijoji đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây vì bí mật tốt nhất của Tokyo khi số lượng các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng thời trang yêu thích của hipster tụ tập tại khu vực này.

Công viên rộng lớn là nơi sinh sống của khoảng 500 cây anh đào và khoảng một nửa trong số đó được trồng xung quanh ao lớn. Trong mùa, hoa anh đào nở rộ và hiển thị cảnh quan ngoạn mục. Thuyền cho thuê có sẵn và du khách thưởng thức chèo trên ao lớn được bao quanh bởi hoa anh đào màu hồng. Hoa anh đào được chiếu sáng vào ban đêm trong mùa. Một số hoa anh đào tại Công viên Inokashira đang nở muộn và có thể được thưởng thức đến giữa cuối tháng Tư. Sau mùa nở rộ, những cánh hoa rơi phủ xuống ao màu hồng và nó cũng rất đẹp.

 Địa chỉ : 1-18-31 Gotenyama, Musashino-shi, Tokyo, Nhật Bản.

3) Sông Meguro, Naka Meguro

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Hoa anh đào trên sông Meguro 

Sông Meguro ( ) là một trong những nơi phổ biến nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo. Nó nằm ở khu vực Nakameguro gần Shibuya, trung tâm Tokyo. Điểm nổi bật nhất của Meguro River Cherry Blossoms là hơn 800 cây anh đào được lót khoảng 4 km dọc theo dòng sông, nơi hiển thị cảnh quan ngoạn mục.

Trong mùa chính của hoa anh đào, một lễ hội hoa anh đào được tổ chức gần sông và sẽ có rất nhiều quầy hàng bán thức ăn và đồ uống. Ngoài ra còn có nhiều quán cà phê và nhà hàng dọc bờ sông và một số trong số họ có chỗ ngồi trên sân thượng, nơi du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon với khung cảnh hoa anh đào. Hoa anh đào ở sông Meguro có thể được thưởng thức vào ban ngày và ban đêm vì ánh sáng của hoa anh đào chiếu tới 9 giờ tối trong mùa.

 Địa chỉ : Sông Meguro, Naka Meguro, thành phố Tokyo, Nhật Bản.

4)  Vườn bách thảo Koishikawa 

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Hoa anh đào tại vườn bách thảo Koishikawa, Tokyo

Khu vườn thực vật tuyệt đẹp này là một tài sản của Đại học Tokyo và mở cửa cho công chúng quanh năm.

Đây là một khu vườn thư giãn và yên bình, nơi mọi người có thể tận hưởng thiên nhiên mùa xuân lộng lẫy của Nhật Bản. Du khách cần trả phí vào cửa để vào trong khu vườn này tuy nhiên, bạn sẽ không lãng phí tiền của mình ở đây, thay vào đó bạn sẽ tận hưởng toàn bộ thời gian của mình ngắm nhìn chăm chú vào những cây hoa anh đào trắng .

Địa chỉ : 3-7-1 Hakusan, Bunkyo, Tokyo 112-0001, Nhật Bản.

5) Chidorigafuchi 

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Chidorigafuchi tuyệt đẹp vào mùa Hanami

Nằm ở phía tây bắc của Cung điện Hoàng gia, Chidorigafuchi là một nơi có phong cảnh đẹp vào mùa xuân!

Chidorigafuchi là điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Tokyo. Đó là những con hào của Lâu đài Edo trước đây (nay là một phần của Cung điện Hoàng gia) được bao quanh bởi hàng trăm cây anh đào. Du khách thích chèo thuyền trên thuyền với người yêu hoặc những người bạn thân nhất và ngắm hoa anh đào từ dưới nước.

Địa chỉ: Kudanminami, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản. 
Điện thoại : 03-3556-0391 (Hiệp hội du lịch thành phố Chiyoda)

6)  Koishikawa Korakuen

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Hoa anh đào xinh đẹp tại Koishikawa Korakuen, Tokyo

Koishikawa Korakuen là một trong những khu vườn lâu đời nhất của Nhật Bản được xây dựng vào thời Edo . Ngoại trừ việc ngắm hoa anh đào trong vườn, bạn sẽ được khám phá cây cầu kiểu Nhật , vườn đá , hồ nhỏ và vườn hoa.

Thật tuyệt vời khi đi dạo dọc theo những con đường mòn trong vườn. Để ngắm nhìn  những cây anh đào shiderazakura  ở Tokyo, bạn phải ghé thăm địa điểm tuyệt vời này. Hoa anh đào shiderazakura trông tuyệt đẹp từ khoảng cách hơi xa.

Một cây anh đào shiderazakura trông giống như một bóng ô đầy những bông hoa tuyệt đẹp. Hãy ghi nhớ rằng, để xem sakura, bạn phải đến đây vào đầu tháng Tư . Đó là thời điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào.

Địa chỉ : Văn phòng vườn Koishikawa Korakuen. 1-6-6 Koraku, Bunkyo-ku, Tokyo (Zip: 112-0004), Nhật Bản. 
Điện thoại : 3811-3015.

7) Công viên Sumida 

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Công viên Sumida Sakura

Công viên Sumida ( 公園) là một trong những nơi tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo nằm dọc theo sông Sumida. Nó rất dễ đi đến từ một số địa điểm du lịch nổi tiếng như Asakusa và Tokyo Skytree. Một số sự kiện nổi tiếng được tổ chức tại Công viên Sumida trong suốt cả năm, bao gồm Lễ hội pháo hoa sông Sumida.

Khoảng 1.000 cây anh đào hai bên của sông và trải dài khoảng 1 km. Đây là một điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng vì cảnh quan tuyệt đẹp của Tokyo Skytree có thể được tận hưởng cùng nhau. Những chiếc thuyền ngắm cảnh có sẵn ở sông Sumida và đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng khung cảnh đặc biệt của thành phố và ngắm hoa anh đào từ mặt nước.

Địa chỉ : 1, 2 và 5 Mukojima, 7-11-1 và 2-1 Hanakawa-do Asakusa 
Sumida-ku, Công viên Sumida, Tokyo, Nhật Bản.

8) Công viên Ueno 

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Hoa anh đào tại công viên Ueno 

Công viên Ueno hay Công viên Ueno Onshi () là một trong những nơi tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo. Công viên rộng lớn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và có khoảng 1.000 cây anh đào dọc theo lối đi dạo chính của công viên. Công viên Ueno là điểm ngắm hoa anh đào đông đúc và sôi động nhất Tokyo khi nhiều người đến tham gia bữa tiệc ngắm hoa anh đào với thức ăn và đồ uống vào ban ngày và ban đêm. Sự chiếu sáng của hoa anh đào vào ban đêm tạo nên một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà du khách không thể bỏ qua.

Thời gian tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở đây là từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 .

9. Phố Yaesu Sakura

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Hầm hoa anh đào tại phố Yaesu Sakura

Phố Yaesu Sakura hay Yaesu Sakura Dori ( ) là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo. Cây anh đào dưới đại lộ cung cấp một cái nhìn đáng kinh ngạc về hoa anh đào gần ga Tokyo. Du khách có thể dễ dàng tới đây bằng cách đi bộ từ lối ra phía bắc Yaesu trong vòng 3 phút.

Tại đường Yaesu Sakura, có hơn 100 cây hoa anh đào nở vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm. Đại lộ được lót bởi những cây anh đào ở cả hai bên tạo nên một đường hầm hoa anh đào tuyệt đẹp. Du khách có thể tận hưởng đi dạo dưới đường hầm tuyệt đẹp vào ban ngày và ban đêm. Hoa anh đào ở đây được chiếu sáng vào ban đêm trong mùa.

10. Công viên Yoyogi

10 địa điểm tốt nhất để ngắm hoa anh đào ở Tokyo 2019

Công viên Yoyogi (々 木) là một trong những công viên quốc gia lớn nhất ở Tokyo nằm gần khu vực Shibuya, Harajuku và Shinjuku. Công viên rộng rãi và dễ tiếp cận thường được mô tả là ốc đảo của thành phố. Nơi đây chứa số lượng lớn các sự kiện trong suốt cả năm, và đó là một trong những điểm phổ biến nhất cho hoa anh đào vào mùa xuân và ngắm lá vàng vào mùa thu.

Có khoảng 700 cây anh đào tại Công viên Yoyogi và du khách thích ngắm hoa anh đào với những chuyến dã ngoại trong mùa. Đây là một trong những nơi phổ biến nhất cho Hanami (bữa tiệc ngắm hoa anh đào), và nhiều người ghé thăm công viên vào sáng sớm để đảm bảo đặt chỗ dã ngoại cạnh những cây hoa anh đào.

Trên đây là danh sách 10 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo - Nhật Bản 2019. Để biết thêm thông tin đặt tour du lịch Nhật Bản 2019 chi tiết từ Dolphintour, vui lòng truy cập: Tour du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào 2019 !

 


Từ khoá: du lịch tokyo nhật bản du lịch nhật bản 2019 du lịch nhật bản ngắm hoa anh đào địa điểm ngắm hoa anh đào nhật bản địa điểm du lịch tokyo, nhật bản địa điểm nổi tiếng ở tokyo địa điểm ngắm hoa anh đào tại tokyo địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất nhật bản 2019

Các bài viết liên quan