Sau khai ăn sáng tại khách sạn, Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách đi thăm toà tháp 101. Đây là khu trung tâm hành chính, ngân hàng, thương mại với 101 tầng lầu, xây theo hình dạng măng tre cao sừng sững, được xem là tòa cao ốc cao nhất thế giới vào năm 2004.
Đoàn đi thăm quan Công viên Dã Liễu (Yehliu) - Yehliu Geopark là một nơi thú vị để du khách có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc của thiên nhiên một cách sống động nhất: Đầu Nữ Hoàng (Queen’s Head), và đá Đầu Rồng (Head Dragon), hòn đá có dạng hình nến và ly kem. Những hòn đá ở Yehliu Geopark được hình thành bởi sự bào mòn, đục lổ và khoét rãnh do sóng biển tác động lên mặt đá qua một thời gian dài. Bãi đá Yehliu có thể được chia thành ba khu vực. Mỗi khu vực có một loạt các khối đá có hình thù đặc trưng riêng.
Sau bữa trưa tại nhà hàng, đoàn đi thăm quan Phố cổ Thập Phần (Shifen Old Street) với tuyến đường sắt cổ. Tại đây Quý khách cũng có thể tự tay viết những lời cầu nguyện lên đèn lồng và đốt nến để thả đèn lên trời, cầu may mắn, bình an. Tuyến đường sắt cổ được xây dựng để vận chuyển than, giờ đây, nó đã trở thành tuyến đường sắt du lịch đưa du khách đi dạo quanh thị trấn, vòng qua sườn núi. Du khách đến đây thường mua những đèn có nhiều màu sắc khác nhau để viết lên những điều ước của mình. Sau khi gửi gắm nguyện ước, có thể thả bộ dọc con đường cạnh đường ray để ngắm cảnh.
Thác nước Thập Phần (Shifen Waterfall) – một trong những danh thắng nổi tiếng nhất ở Đài Loan. Đây không phải là thác nước cao nhất, chỉ cao 20m nhưng là một thác nước rộng đến 40m, với dòng chảy mạnh. Thác nước được đặt biệt danh là “Little Niagara”.
Quý khách thăm quan cửa hàng tỳ hưu.
Quý khách tự do thăm quan chợ đêm Ximending – nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa của thành phố Đài Bắc, thiên đường mua sắm với các cửa hàng quần áo thời trang cùng hệ thống nhà hàng, câu lạc bộ, quán bar. Nơi đây thu hút người dân địa phương và khách du lịch bởi hàng hóa được bày bán vô cùng đa dạng.
Nghỉ đêm tại khách sạn Đài Bắc.